• NETSPACE CN 中文
  • NETSPACE EN English
  • NETSPACE VI Việt Nam

  • Tiếng Anh dành cho Đầu Bếp

    I. Giới thiệu khóa học

    Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng Đầu bếp rất lớn, đặc biệt là các Đầu Bếp Việt Nam. Tuy nhiên, tiếng Anh là rào cản lớn nhất khiến các Đầu bếp Việt Nam khó tiếp cận và làm việc tại các Nhà hàng, Khách sạn lớn tại Việt Nam hoặc làm việc ở nước ngoài.

    Chương trình Tiếng Anh dành cho Đầu bếp được Trường NetSpace thiết kế đặc biệt dành cho các bạn Học viên học nghề bếp, các Đầu bếp đang làm việc tại các Quán ăn, Nhà hàng. Chương trình đào tạo áp dụng các phương pháp giảng dạy quốc tế: trực quang bằng hình ảnh, học tiếng Anh tại bếp, giao tiếp trong môi trường bếp Nhà hàng… sẽ giúp cho Học viên tiếp thu nhanh, dễ học, dễ nhớ…
     

    II. Mục tiêu khóa học

    - Giúp cho các Đầu Bếp có thể sử dụng tiếng Anh tốt trong chuyên ngành Bếp.

    - Xây dựng nền tảng vững chắc để Học viên có thể tự phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình.


    II. Thời gian đào tạo

    - Lớp căn bản (Fundamental English for Cook): 42 giờ (14 buổi)- 3,5 tháng. Học vào Sáng Chủ Nhật hàng tuần (8h00-11h00)

    - Lớp nâng cao (Advance English for Cook): 42 giờ (14 buổi)- 3,5 tháng. Học vào Sáng Chủ Nhật hàng tuần (8h00-11h00)


    III. Đội ngũ Giảng viên

    - Là những Giảng viên Anh ngữ có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm chuyên ngành bếp.


    IV. Bằng tốt nghiệp

    Do Trường Ẩm Thực NetSpace cấp có giá trị toàn quốc.


    V. Nội dung đào tạo

    - Lớp căn bản (Fundamental English for Cook):

    Week

    Content

    Week

    Content

    1

    3 hours

    Introduction to the course

    Unit 1: The International Phonetic Alphabet

    8

    3 hours

    Unit 7: Cooking Materials - Fish

    2

    3 hours

    Unit 2: The English Alphabet

    Unit 3: Personal Pronouns – The Verb “To be”

    9

    3 hours

    Unit 8: Cooking Materials - Shellfish

    3

    3 hours

    Unit 4: Restaurants

    10

    3 hours

    Unit 9: Cooking Materials - Vegetables

    4

    3 hours

    Unit 5: Cooking Materials - Meat

    11

    3 hours

    Unit 9: Cooking Materials - Vegetables

    5

    3 hours

    Unit 5: Cooking Materials - Meat

    12

    3 hours

    Unit 10: Cooking Materials – Cereals and Nuts

    6

    3 hours

    Unit 5: Cooking Materials - Meat

     

    13

    3 hours

    Unit 10: Cooking Materials – Cereals and Nuts

     

    7

    3 hours

    Unit 6: Cooking Materials - Poutry

    14

    3 hours

    Oral Final Test


    - Lớp nâng cao (Advance English for Cook):

    Week

    Content

    Week

    Content

    1

    3 hours

    Introduction to the course

    Unit 11: Cooking Materials – Herbs and Raw vegatables

    8

    3 hours

    Unit 15: Cooking Methods

    2

    3 hours

    Unit 12: Cooking Materials – Spices

    9

    3 hours

    Unit 16: Food Arrangement

    3

    3 hours

    Unit 12: Cooking Materials – Spices

    10

    3 hours

    Unit 17: Fruits

    4

    3 hours

    Unit 13: Kitchenware

    11

    3 hours

    Unit 18: Beverage 

    5

    3 hours

    Unit 13: Kitchenware

    12

    3 hours

    Unit 19: Confectionery

    6

    3 hours

    Unit 14: Food Preliminary Treatment

    13

    3 hours

    Unit 20: Setting Tables

    7

    3 hours

    Unit 15: Cooking Methods

    14

    3 hours

    Oral Final Test


    VI. Học phí:

    - Lớp căn bản (Fundamental English for Cook): 2.800.000 đ

    - Lớp nâng cao (Advance English for Cook): 3.000.000 đ


    VII. Khai giảng: Hàng tháng

     


    • Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn
    • Găng tay thực phẩm
    • Vedan
    • Fanny Ice Cream
    • Simplex Pte Ltd
    Top trường dạy nấu ăn NetSpace
    support online
    loading