• NETSPACE EN English
  • NETSPACE VI Tiếng Việt

  • Tiếng Anh dành cho Đầu Bếp

    đăng ký trực tuyến

    I. Giới thiệu khóa học

    Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng Đầu bếp rất lớn, đặc biệt là các Đầu Bếp Việt Nam. Tuy nhiên, tiếng Anh là rào cản lớn nhất khiến các Đầu bếp Việt Nam khó tiếp cận và làm việc tại các Nhà hàng, Khách sạn lớn tại Việt Nam hoặc làm việc ở nước ngoài.

    Chương trình Tiếng Anh dành cho Đầu bếp được Trường NetSpace thiết kế đặc biệt dành cho các Đầu bếp với việc áp dụng các phương pháp giảng dạy quốc tế: trực quang bằng hình ảnh, học tiếng Anh tại bếp Nhà hàng, đi dã ngoại… sẽ giúp cho Học viên tiếp thu nhanh, dễ học, dễ nhớ…
     

    II. Mục tiêu khóa học

    - Giúp cho các Đầu Bếp có thể sử dụng tiếng Anh tốt trong chuyên ngành Bếp.

    - Xây dựng nền tảng vững chắc để Học viên có thể tự phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình.


    II. Thời gian đào tạo

    - Thời lượng: 02 tháng. Học 3 buổi/ tuần

    - Thời gian học: Sáng, Chiều hoặc Tối


    III. Đội ngũ Giảng viên

    - Là những Giảng viên Anh ngữ, Giảng viên nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy chuyên ngành bếp.


    IV. Bằng tốt nghiệp

    Do Trường Ẩm Thực NetSpace cấp có giá trị toàn quốc.


    V. Nội dung đào tạo

    Unit 1:

    Introducing the basic restaurant (Giới thiệu một nhà hàng cơ bản)

    Restaurant structure (Cấu trúc nhà hàng)

    Understanding a basic menu (Tìm hiểu về một thực đơn cơ bản)

    Unit 2:

    Food preparation and mise en place (Chuẩn bị thực phẩm và cách sắp xếp)

    Unit 3:

    Kitchen equipments (Dụng cụ bếp)

    Unit 4:

    Method of cooker (Phương pháp nấu ăn)

    Unit 5:

    Herb (Gia vị)

    Unit 6:

    Appetizers and salads (Món khai vị và xà lách)

    Unit 7:

    Canapes’ and sandwiches (Bánh mì)

    Unit 8:

    Sauce (sốt)

    Unit 9:

    Soup (súp)

    Unit 10:

    Rice, pasta, gnocchi and noodle (Gạo, nui, khoai tây và mì)

    Unit 11:

    Seafood (Hải sản)

    Unit 12:

    Poultry (Gia cầm)

    Unit 13:

    Meat (Thịt)

    Unit 14:

    Game (Thịt rừng)

    Unit 15:

    Vegetables and fruit (Rau củ và trái cây)

    Unit 16:

    Pastries, cakes and yeast goods (bánh ngọt và men)

    Unit 17:

    Hot and cold desserts (Các món tráng miệng nóng và lạnh)

    Unit 18:

    Cheese (Phô mai)

    Unit 19:

    Wines and beverage (rượu vang và đồ uống)


    VI. Học phí: 5 triệu cho toàn bộ khóa học 2 tháng.


    VII. Khai giảng: Liên hệ

     

    đăng ký trực tuyến


    sản phẩm
    Đăng ký cuộc thi trổ tài làm “CÁC MÓN GỎI ĐẲNG CẤP”
    • Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn
    • Găng tay thực phẩm
    • Vedan
    • Fanny Ice Cream
    • Simplex Pte Ltd
    Top trường dạy nấu ăn NetSpace
    support online
    loading