Trường dạy nghề ẩm thực NetSpace mở rộng quy mô đào tạo

| Tin tức

Trường dạy nghề ẩm thực NetSpace  từ lâu đã tạo được uy tín trong việc đào tạo nghề bếp. Với mong muốn đào tạo ra nguồn nhân lực bếp có chất lượng cao, Trường không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy, cập nhật giáo trình đào tạo để nắm bắt được xu hướng nghề bếp của thế giới. Đây chính là yếu tố gây dựng nên uy tín Trường dạy nghề ẩm thực NetSpace trong những năm qua. 

Gần 2 năm sau thành lập, với sự tin tưởng mà học viên đặt ở Trường dạy nghề ẩm thực NetSpace, Trường quyết định đánh dấu cột mốc mới cho sự phát triển của mình bằng việc nâng số lượng cơ sở đào tạo lên con số 4. Ngoài cơ sở đào tạo tại 2 thành phố lớn là Cần Thơ và Đà Nẵng, tại Thành phố Hồ Chí Minh, bên cạnh cơ sở chính, Trường mở thêm cơ sở đào tạo mới tại 19 Đặng Tất, phường Tân Định, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Với việc mở thêm cơ sở đào tạo mới giúp cho học viên có thêm cơ hội học tập và được hưởng chất lượng đào tạo tốt nhất do Trường dạy nghề ẩm thực NetSpace mang lại.

Cơ sở đào tạo mới của Trường dạy nghề ẩm thực NetSpace

Cơ sở đào tạo mới của Trường dạy nghề ẩm thực NetSpace

Trường mới nằm ở vị trí thuận lợi, tọa lạc tại ở khu vực quận 1, nhưng không gian xung quanh yên tĩnh, thuận lợi cho việc học tập và nghiên cứu của học viên. Thêm vào đó, Trường mới được trang bị nhiều thiết bị giảng dạy và học tập hiện đại, với hệ thống bếp đạt chuẩn quốc tế phù hợp với chương trình học của học viên.

Phòng học dành cho các giờ học lý thuyết  tại cơ sở mới

Phòng học dành cho các giờ học lý thuyết tại cơ sở mới

Với cơ sở đào tạo mới giữa trung tâm thành phố  khẳng định quyết tâm của Trường dạy nghề ẩm thực NetSpace chúng tôi trong việc phát triển mạnh mẽ hơn nữa để mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất đến các bạn trẻ có niềm đam mê nghề bếp. Cùng với những khóa đào tạo xây dựng phù hợp với nhu cầu của học viên cũng như yêu cầu của nghề bếp hiện nay, Trường dạy nghề ẩm thực NetSpace tin tưởng sẽ trở thành địa chỉ học nấu ăn đáng tin cậy nhất của các bạn trẻ yêu và muốn theo đuổi nghề bếp. – Hiệu trưởng Trường dạy nghề ẩm thực NetSpace chia sẻ.

Trường dạy nghề ẩm thực NetSpace – địa chỉ học nấu ăn đáng tin cậy

Trường dạy nghề ẩm thực NetSpace – địa chỉ học nấu ăn đáng tin cậy

Trường dạy nghề ẩm thực NetSpace cùng với hệ thống cơ sở của mình luôn cam kết  tạo ra một môi trường giáo dục nghề bếp hiện đại, để mỗi học viên sau khi hoàn thành khóa học tại Trường có thể tự tin lập nghiệp với nghề bếp.

Tham khảo các khóa học tại Trường dạy nghề ẩm thực NetSpace

Huyền Thanh


Chef Jack Lee