Trường dạy đầu bếp tốt nhất ở đâu

| Tin tức

Các trường dạy đầu bếp hiện nay đang có xu hướng dạy theo số đông học viên, mà chưa chú trọng đến chất lượng. Những người học nghề đầu bếp tại các trường dạy đầu bếp cũng tăng cao, nhưng quá trình đào tạo vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu nhân sự có tay nghề tại các Nhà hàng, Khách sạn, Quán ăn…Vậy nguyên nhân nào mà các trường dạy đầu bếp chưa đạt chất lượng?

Trường dạy đầu bếp nên chiêu sinh với số lượng học viên vừa đủ

Trường dạy đầu bếp nên chiêu sinh với số lượng học viên vừa đủ

Hiện nay để tìm được một trường dạy đầu bếp đạt tiêu chuẩn chất lượng không phải dễ dàng. Số lượng học viên tại một số trường dạy đầu bếp quá đông gây ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng quan sát và học hỏi của Học viên. Giảng viên không thể một lúc giải đáp hết được những thắc mắc, băn khoăn của vài chục Học viên trong một buổi học.

Tại trường dạy đầu bếp, nên có nhiều công cụ và nguyên vật liệu để Học viên thực hành

Tại trường dạy đầu bếp, nên có nhiều công cụ và nguyên vật liệu để Học viên thực hành

Tại hầu hết các trường dạy đầu bếp, công cụ, nguyên vật liệu thực hành chỉ ở mức độ “có” để các học viên quan sát, các Học viên không thể thực hành ngay tại lớp học. Ngoài ra, thời lượng thực hành không nhiều, chú trọng lý thuyết làm cho các Học viên không đủ tay nghề làm việc sau khi ra trường.  

Trường dạy đầu bếp nếu chú trọng thực hành,sẽ giúp cho Học viên tiếp thu nhanh

Trường dạy đầu bếp nếu chú trọng thực hành,sẽ giúp cho Học viên tiếp thu nhanh

Trường dạy đầu bếp - Trường Dạy nghề Ẩm thực NetSpace có thể được xem là một trong những trường có thể đáp ứng được nhu cầu học nghề đầu bếp. Trường rất chú trọng về việc xây dựng các chương trình đào tạo phù hợp cho từng đối tượng học nghề, việc lựa chọn Giảng viên giảng dạy rất kỹ lưỡng, đảm bảo việc tiếp thu tốt cho Học viên.

Ngoài ra, việc trang bị những kỹ năng mềm cho người Học, giao lưu với những Siêu Đầu bếp, Vua bếp... giúp cho Học viên có những kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm,... trong môi trường bếp và có tầm nhìn tốt về đẳng cấp nghề bếp,...

Điều đó có thể nói, Trường dạy đầu bếp - Trường NetSpace có thể  giúp các bạn có tay nghề tốt, có kiến thức vững chắc về ẩm thực, có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Xem lịch khai giảng các khóa học đầu bếp của Trường NETSPACE.

Tấn Hảo


Chef Jack Lee