Học pha chế, học nấu ăn ở Đà Nẵng - Chìa khóa thành công

| Học nấu ăn ở Netspace

Một điều rất thuận lợi dành cho các bạn trẻ tại Đà Nẵng đó là sự hiện diện của Trường dạy ẩm thực NetSpace tại Đà Nẵng với các chương trình dạy học pha chế, học học nấu ăn ở Đà Nẵng. Đây sẽ là cơ hội học tập, là chìa khóa thành công trong nghề pha chế, nghề đầu bếp.


Môi trường học pha chế, học nấu ăn ở Đà Nẵng tại Trường Netspace

Học pha chế, học nấu ăn ở Đà Nẵng đã trở thành nghề “hot” hiện nay, bởi vì nhu cầu về nhân sự trong lĩnh vực hiện này rất lớn. Các quán ăn, nhà hàng, quán cà phê, khu du dịch... ngày càng tăng và phát triển, đòi hỏi nhu cầu tuyển dụng lớn với các vị trí: nhân viên pha chế, phụ bếp, bếp chính, bếp trưởng.


Lớp học pha chế tại trường NetSpace - Học pha chế, học nấu ăn ở Đà Nẵng

Học pha chế, học nấu ăn ở Đà Nẵng với việc học nghề từ những Chuyên gia pha chế và các Bếp Trưởng nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cho Học viên nhanh chóng nắm vững tay nghề và có thể làm việc tốt trong một thời gian ngắn.


Các thức uống ngon và hấp dẫn khi tham gia học pha chế ở Đà Nẵng tại Trường Netspace

Học pha chế, học nấu ăn ở Đà Nẵng sẽ là cơ hội các Học viên tiếp cận các phương pháp pha chế, nấu nướng từ nhiều vùng miền khác nhau, cách pha chế, nấu những món ăn ngon phù hợp với thực tế và nhu cầu của khách hàng.


Các món ăn ngon và hấp dẫn khi tham gia học nấu ăn ở Đà Nẵng

Học pha chế, học nấu ăn ở Đà Nẵng tại Trường NetSpace với những chương trình đào tạo nghề chuyên nghiệp, mang tính thực tiễn cao kết hợp với các buổi đào tạo những kỹ năng mềm cho Học viên thông qua các hoạt động ngoại khóa.

Việc Học pha chế, học nấu ăn ở Đà Nẵng tại Trường NetSpace sẽ chấp cánh cho các bạn trẻ hòa nhập vào cuộc sống với sự vững vàng tay nghề pha chế, tay nghề bếp và bạn sẽ vững tin bước tới tương lai.

Chương trình đào tạo học pha chế, học nấu ăn của trường dạy nghề ẩm thực NETSPACE

Hồng Hảo


Chef Jack Lee